Cùng tìm hiểu thông tin về Rong Nho và sản phẩm Rong Nho Trường Thọ nhé!
Rong nho (tên khoa học: Caulerpa lentillifera) là một loài rong tảo biển thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển (海ぶどう, umi-budō). Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Năm 2006 các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Nha Trang đã tìm thấy loài này ở đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, với kích thước nhỏ hơn nhiều so với rong nho ở Philippines hay Nhật Bản.
Hiện ở Việt Nam đã trồng thành công loại rong nho có giống từ Nhật Bản tại Đông hà, Hải Ninh, Hòn Khói, Tỉnh Khánh hòa. Rong nho là loại tảo đa bào
(Theo Wikipedia)
Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển sạch ở tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm được nuôi trồng dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ khắt khe, kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận HACCP và được phép xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ với chứng nhận đăng ký FDA – USA. Với chất lượng vượt trội dựa trên đặc tính riêng có khi trồng tại vùng biển của Việt Nam, rong nho Trường Thọ đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, các nước Châu Âu,…Trong đó, Nhật Bản là nơi sinh ra và lớn lên của rong nho cũng đã công nhận và lựa chọn sản phẩm Rong Nho Trường Thọ để sử dụng.
Về sản phẩm này
Rong nho trường thọ là thực phẩm mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe nhờ nguồn gốc của nó. Sản phẩm được nuôi trồng ở vùng biển theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, đảm bảo các quy trình, kiểm định nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản do đó mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao và trở thành món ăn mang giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn. Rong nho Trường Thọ là thương hiệu đã được công nhận lọt vào top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2019 với 100% hữu cơ, không có thuốc trừ sâu, hóa chất do đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.Hộp 40g
Nguồn gốc sản phẩm
Rong nho Trường Thọ được nuôi trồng tự nhiên ở vùng biển sạch ở tỉnh Khánh Hòa. Sản phẩm được nuôi trồng dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ khắt khe, kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận HACCP và được phép xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ với chứng nhận đăng ký FDA – USA. Với chất lượng vượt trội dựa trên đặc tính riêng có khi trồng tại vùng biển của Việt Nam, rong nho Trường Thọ đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, các nước Châu Âu,…Trong đó, Nhật Bản là nơi sinh ra và lớn lên của rong nho cũng đã công nhận và lựa chọn sản phẩm Rong Nho Trường Thọ để sử dụng.
Chứng nhận của sản phẩm
ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ: HACCP số 8935293400039 TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG 2019
QUY TRÌNH ATVSTP HACCP QUỐC TẾ: FDA – USA số 13299471160
CHỨNG NHẬN GMP: GMP số 186929340
Thành phần của sản phẩm
- Vitamin A,Vitamin B, Vitamin C
- Magie
- Canxi
- Chất xơ
- Sắt
- Axit béo không no
- Kẽm
- Axit amin và rất nhiều khoáng chất khác
Công dụng của sản phẩm
Đẹp da và đẹp dáng
Trong rong nho Trương Thọ giàu hàm lượng vitamin C và vitamin A, giúp kích thích cơ thể sản xuất collagen và chất chống oxy hóa. Từ đó, sẽ làm cho làn da của bạn được trẻ hóa, giảm hiện tượng sần sùi, sạm da, khô da, nám da, và làm căng bóng, giảm nếp nhăn hiệu quả. Lượng axit béo không no có trong rong nho Trường Thọ rất tốt cho sức khỏe, giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa giữa các chất trong cơ thể, qua đó hạn chế tối đa lượng mỡ thừa tích tụ giúp bạn luôn có dáng đẹp. Ngoài ra sản phẩm còn có nhiều chất xơ giúp quá trình trao đổi chất hiệu quả giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể một cách an toàn.Ngăn ngừa ung thư
Fucoidan được tìm thấy ở trong rong biển Trường Thọ. Đây là một hợp chất tự nhiên có tác dụng giúp cơ thể chống lại bệnh tật, chống lại các tế bào ung thư và làm tăng sức đề kháng của cơ thể vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là giúp ngăn ngừa ung thư tuyến giáp, ung thư dạ dày,… và ngăn chặn sự hình thành của các khối u trong cơ thể. Với những người đang bị mắc bệnh ung thư, thì việc sử dụng rong nho Trường Thọ kiên trì một thời gian, thì hợp chất Fucoidan có trong rong nho Trường Thọ sẽ làm các tế bào ung thu dần dần tự động tiêu hủy giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.Tăng cường hệ miễn dịch
Trong rong nho trường thọ còn có hợp chất giúp giảm cholesterol xấu ở trong máu, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, và mang lại một cơ thể khỏe mạnh và an toàn giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.Phát triển trí tuệ và chiều cao cho bé
Rong nho Trường Thọ có công dụng rất tốt đối với sự phát triển của bé. Đặc biệt, đối với những bé đang trong giai đoạn phát triển chiều cao và trí não thì rong nho Trường Thọ là nguồn thực phẩm xanh rất tuyệt vời. Lượng AA, DHA và FPA có bên trong rong nho Trường Thọ giúp đóng vai trò hình thành và phát triển thị giác, cơ bắp và não bộ, kích thích hệ thần kinh của bé. Hàm lượng vitamin C, vitamin A, kẽm, sắt và lượng đạm dồi dào trong rong nho Trường Trọ cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch,và thúc đẩy quá trình tăng trưởng chiều cao và thể chất cho bé.Rong nho này ai dùng được
- Sử dụng cho những người già người lớn tuổi, người trưởng thành, những người ăn chay.
- Người đang có nhu cầu giảm cân
- Người thường xuyên bị ốm
- Người muốn tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe
- Phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau khi sinh
- Dùng được với trẻ em trên 6 tháng tuổi
Hướng dẫn sử dụng
Cách chế biến
Bước 1: Ngâm bịch 20g rong nho Trường Thọ vào trong 0.5 lít nước sạch để từ 3 đến 5 phút.
Bước 2: Vớt rong nho tươi ra khỏi nước sạch ở bước 1, sau đó tiếp tục cho vào 0.5 lít nước đá lạnh từ 3 - 5 phút sẽ giúp rong nho giòn hơn và giảm bớt độ mặn.
Bước 3: Bạn cần dùng rong nho ngay trong vòng 20 phút từ khi mở bao bì vì rong nho tươi sẽ xẹp lại.
Cách dùng rong nho
Rong nho tươi dùng sẽ được làm món ăn khai vị với các loại nước sốt khác nhau như: Sốt mè rang, muối tiêu chanh, tương cà. mù tạt, tương ớt…
Rong nho Trường Thọ có thể dùng thay thế các loại rau xanh và hải sản hằng ngày và ăn với cơm trắng, làm salad, sushi, rau sống, sinh tố
Ngoài ra Rong nho còn có thể tách nước để đắp mặt nạ giúp làm đẹp.
Cách bảo quản rong nho Trường Thọ
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng được 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Nếu trong môi trường nhiệt độ phòng, khô giáo và thoáng mát thì có thể sử dụng được 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Mua Sản phẩm ở đâu giá bao nhiêu?
Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua rong nho Trường Thọ.- Combo 5 hộp 10 gói tặng kèm 10 sốt mè rang Nhật Bản giá: 350k miễn phí ship khi mua tại đây.
- Combo 6 hộp 12 gói tặng kèm 12 sốt mè rang Nhật Bản: 450k miễn phí ship khi mua tại đây.
- Combo 7 hộp 14 gói tặng kèm 14 sốt mè rang Nhật Bản: 559k miễn phí ship mua tại đây.
Hoặc mua lẻ trên SHOPEE: Mua rong nho Trường Thọ 40g lẻ trên Shopee
ĐẬP HỘP SẢN PHẨM
Xem thêm: Các giảm triệu trứng đau dạ dày hiệu quả
Đăng nhận xét